Bản tin các hoạt động hợp tác quốc tế tháng 9

Tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 22/09/2022

Sáng 22/09/2022, Đại diện Đại học Ottawa và Laurel Consult tham gia Sự kiện “Chia sẻ, định hướng kiến thức về du học, hệ thống giảng dạy cũng như các ngành học đa dạng từ các trường Đại học tại Canada, Úc, Anh” tại Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (Vietnam – Finland International School, VFIS). Tham gia sự kiện còn có Đại diện từ Đại học Latrobe (Úc), và Đại học West of England (Vương Quốc Anh).

Đại diện uOttawa tại Sự kiện “Chia sẻ, định hướng kiến thức về du học, hệ thống giảng dạy cũng như các ngành học đa dạng từ các trường Đại học tại Canada, Úc, Anh” tại Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (Vietnam – Finland International School (VFIS))

Chiều cùng ngày, Laurel Consult tham gia “Diễn đàn Hợp tác Quốc tế trong Giáo dục Đại học” được tổ chức bởi Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Diễn đàn là sự kiện đặc biệt được tổ chức dành cho các Hiệu trưởng, lãnh đạo Hợp tác quốc tế của các cơ sở giáo dục đại học hiện là đối tác của TDTU với mục tiêu chia sẻ các chiến lược cũng những các xu hướng và cách thức hoạt động trong giai đoạn phục hồi hậu Covid 19.

Ngày 23/09/2022 & 24/09/2022

Laurel Consult vinh hạnh là đối tác được mời tham dự chuỗi Sự kiện Chào mừng 25 năm thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/09/1997 – 24/09/2022. Trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm, Đại diện Đại học Ottawa (uOttawa) và Đại diện Laurel Consult đã tham dự Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập TDTU, Lễ Khai mạc Ngày hội truyền thống TDTU 2022, Ngày hội Tư vấn Du học Quốc tế 2022, Gian hàng TDTU Fair Illumination với sự tham gia của các trường Đại học, các doanh nghiệp, ngân hàng trong nước và quốc tế.

Ngày hội Tư vấn Du học Quốc tế 2022 tại Đại học Tôn Đức Thắng

(Từ trái qua)
Đại diện Đại học Ottawa (Canada) – TS. Trần Trọng Đạo (Quyền Hiệu trưởng ĐH Tôn Đức Thắng) – Laurel Consult Team

Tại TP. Nha Trang

Theo lời mời của trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa, vào ngày 26/09/2022, Laurel Consult Team cùng Đại diện uOttawa đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Thầy Lê Công An – Phó ban Quản trị phụ trách Quản lý Vận hành & Cô Cao Thị Thanh Hiền – Phó ban Quản trị phụ trách Đào tạo & Người học của trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa.

(Từ trái qua)
Thầy Lê Công An – Phó ban Quản trị phụ trách Quản lý Vận hành – Đại diện Đại học Ottawa (Canada) – Laurel Consult Team – Cô Cao Thị Thanh Hiền – Phó ban Quản trị phụ trách Đào tạo & Người học của Trường Đại học Tôn Đức Thắng Phân hiệu Khánh Hòa.