Bản tin các hoạt động hợp tác quốc tế tháng 3 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh của Laurel Consutl

[21.03.2023]

Sáng ngày 21.03 vừa qua, Laurel Consult đã phối hợp cùng Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS) tổ chức thành công sự kiện “VFiS International Education Fair”.

Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng

“Ngày Thông tin Du học – International Education Fair” đã giúp Quý Phụ huynh và các bạn Học sinh VFiS có thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình cũng như môi trường học tập tại các trường Đại học hàng đầu. Không chỉ vậy, họ còn là đối tác thân thiết của trường Đại học Tôn Đức Thắng ở các nước phát triển trên thế giới, trong đó có Canada.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng, trang sức và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

[23.03.2023]

Chiều ngày 23.03 vừa qua, Laurel Consult cùng Đại diện 2 trường Đại học nổi bật tại Canada là Toronto Metropolitan University (TMU) và Ontario Tech University (OTU) đã có buổi chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh từ khối 8 – 12 của trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS).

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nội dung chính của chương trình bao gồm:

  • Top các nhóm nghề đón đầu xu thế 4.0 tại Canada. Nên chọn ngành và trường như thế nào?
  • Yêu cầu đầu vào cho các nhóm ngành hot tại TMU & OTU
  • Kinh nghiệm sinh sống & học tập tại Canada

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Laurel Consult cũng như 2 đại diện trường hy vọng rằng thông qua buổi talkshow, các bạn học sinh UTS đã hiểu rõ hơn về xu hướng nghề nghiệp cũng như các thế mạnh của bản thân để chọn cho mình ngành học phù hợp nhất trong tương lai.

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu các trường tại Việt Nam, các Quý Đối tác cũng như các Đại diện trường Canada đã tích cực hỗ trợ tham gia, góp phần vào thành công của các sự kiện vừa qua!