Dịch vụ tư vấn du học Canada khác biệt của Laurel Consult

Tư vấn du học Canada là quá trình hỗ trợ học sinh có kế hoạch du học Canada trong việc trang bị kiến thức, định hướng chọn ngành và chương trình học tại một cơ sở đào tạo được chỉ định (DLIs) tại Canada. Sau đó, đồng hành cùng học sinh trong các bước chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh hoặc xin học bổng Canada, nộp hồ sơ xin Giấy phép du học Canada và các hỗ trợ khác.

1. Quy trình tư vấn du học Canada tại Laurel Consult:

1.1  Trao đổi và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi tư vấn du học Canada, chúng tôi lắng nghe mong muốn về kế hoạch du học Canada của học sinh, những chia sẻ về trình độ học tập, chứng chỉ ngoại ngữ và mức tài chính mà gia đình dự kiến chi trả. Đồng thời, tư vấn viên giải đáp những thắc mắc về đất nước, hệ thống giáo dục và cách thức tuyển sinh du học Canada.  

1.2  Hỗ trợ xác định ngành học và chọn trường

Yếu tố tiên quyết giúp kế hoạch du học Canada của học sinh thành công là chọn ngành học, đặc biệt với các bạn đang học Trung học Phổ thông. Tư vấn viên của Laurel Consult sẽ giúp học sinh xác định sở thích nghề nghiệp nhờ áp dụng bộ phương pháp câu hỏi hướng nghiệp chuyên nghiệp.

Từ kết quả trắc nghiệm hướng nghiệp khi tư vấn du học Canada, học sinh sẽ hiểu thêm về thiên hướng của bản thân, từ đó tư vấn viên hướng dẫn khách hàng lộ trình học tập nhằm:

  • Tập trung vào những môn học cần được chú trọng và mục tiêu điểm trung bình môn cần đạt được để đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình học tại Canada.
  • Đa dạng hóa nội dung hoạt động ngoại khóa để hỗ trợ cho hồ sơ du học hoặc xin học bổng. 
  • Lựa chọn cơ sở giáo dục (DLIs) tại Canada đảm bảo phù hợp các yêu cầu do hoàn cảnh và điều kiện kinh tế của khách hàng.
  • Cân đối yếu tố chất lượng đào tạo và vị trí, môi trường xã hội và thị trường lao động tại cơ sở giáo dục có là cơ hội phát triển lĩnh vực mà học sinh theo đuổi trong tương lai hay không.

1.3  Chuẩn bị giấy tờ làm hồ sơ du học Canada

Tại Laurel Consult, tư vấn viên khuyến khích học sinh nộp hồ sơ du học Canada với một vài nguyện vọng. Phí nộp hồ sơ được công khai. Mỗi tỉnh bang sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh qua các cổng trực tuyến khác nhau, cũng như mỗi trường cũng có chính sách nộp phí và cách thức đôi chút khác biệt. Các tư vấn viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada sẽ khái quát cho khách hàng bảng phí để cân đối phương án tiết kiệm và tối ưu cơ hội nhất.

Xem thêm thông tin: Các bước thực hiện hồ sơ du học Canada

1.4  Hồ sơ xin học bổng

Chứng nhận và giải thưởng từ các kỳ thi về học thuật và các lĩnh vực liên quan đến ngành học là những “điểm cộng” quý giá tạo nên hồ sơ xin học bổng tiềm năng. Tư vấn của Laurel Consult với kinh nghiệm đánh giá sẽ giúp học sinh chọn chương trình học bổng khả thi. Sẽ là người sát cánh cùng các em trong suốt chặng đường từ khi lên danh sách giấy tờ, viết thư xin học bổng, thư giới thiệu v…v… để hồ sơ xin học bổng đáp ứng đúng đích ưu tiên của nhà trường.

2. Dịch vụ hỗ trợ sau khi du học:

Các bạn học sinh, sau khi tới Canada và nhập học tại ngôi trường mới, vẫn sẽ được tư vấn viên của Laurel tiếp tục hỗ trợ và nhắc nhở:

  • Các thủ tục bắt buộc khi lưu trú như đăng ký số bảo hiểm xã hội, chỉ dẫn mở tài khoản ngân hàng, và cả làm quen với cổng thông tin/portal của trường.
  • Với những việc không thể trực tiếp hỗ trợ, đơn vị tư vấn sẽ kết nối sinh viên với cộng đồng tại nước sở tại.
  • Với giấy phép học tập khi cần được gia hạn, tư vấn viên sẵn sàng hướng dẫn các bạn trong các thủ tục gia hạn Giấy phép du học Canada. Trong những năm gần đây, Laurel Consult đã hỗ trợ nhiều sinh viên xây dựng lộ trình xin giấy phép làm việc và hướng tới định cư sau khi tốt nghiệp.

Khi gia đình học sinh có mong muốn sang thăm con em, Laurel Consult sẽ tư vấn thủ tục chuẩn bị thư mời và hồ sơ xin visa Canada tương ứng.  

3. Đánh giá từ khách hàng đã nhận tư vấn du học Canada từ Laurel Consult

Là đơn vị tư vấn du học Canada trong nhiều năm, Laurel Consult coi sự thành công trên con đường học vấn của học sinh là quả ngọt cho những nỗ lực học tập và sự đầu tư kỹ lưỡng của khách hàng.

Bạn Thu Nga là một trong những khách hàng để lại nhiều cảm xúc với các tư vấn viên của Laurel Consult. Vào thời điểm nộp hồ sơ du học Canada, Nga đang là học sinh lớp 12 với kết quả học tập đồng đều các môn từ 8,5 trở lên. Trong cuốn học bạ với nhiều lời khen từ các thầy cô, điểm phẩy các môn khối Tự nhiên nổi trội hơn với nhiều điểm 9, 10. Vì Nga được giới thiệu bởi một người bạn đang du học Canada nhờ sự tư vấn từ Laurel nên không mất nhiều thời gian tìm hiểu, Nga gửi đến chị tư vấn một tập giấy khen và giải thưởng nhất nhì từ các cuộc thi Hóa học và Tin học bằng tiếng Anh mà em đạt được từ năm lớp 9 đến nay. Sự ngăn nắp và tỉ mỉ toát lên từ cô học sinh tự nhận ưu và khuyết điểm của mình là “cầu toàn”.

Nga được gia đình ủng hộ kế hoạch du học Canada bởi có họ hàng đã định cư bên đó. Tuy nhiên, Nga chần chừ quyết định vì lo mức lương đi làm công của bố mẹ không đủ chi trả cho 3,4 năm học. Thêm vào đó, Nga còn có em gái cũng ấp ủ kế hoạch du học Canada, học chỉ sau Nga hai lớp. Đội ngũ tư vấn du học Canada của Laurel dành cả tuần tìm ra phương án bởi lẽ, với học lực của em thì dễ dàng tìm một trường Đại học Canada và nộp hồ sơ nhưng sâu xa hơn, tư vấn của Laurel muốn hỗ trợ em giải tỏa hết những vấn đề còn vướng mắc về tài chính của bố mẹ và cả kế hoạch du học của em và em gái.

Tư vấn viên đã đề nghị Nga thử sức nộp hồ sơ xin học bổng sau khi rà hết danh sách hàng trăm trường đối tác để tìm một trường đào tạo ngành học mà em yêu thích, đồng thời có phương án xin học bổng khả thi. Điều còn phân vân cuối cùng là trường tại thành phố lớn thì chi phí sinh hoạt sẽ cao hơn các khu vực ngoại ô. Tuy nhiên, chúng tôi dùng những con số thuyết phục về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm để giúp Nga thêm tự tin. Cùng mạng lưới cựu sinh của trường, Nga sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương xứng đáng ngành học em theo đuổi.

Sau 2 năm học, giờ đây Nga đã là một trong những Đại sứ sinh viên Châu Á có ảnh hưởng tại trường. Tháng 8 này, bố mẹ Nga sẽ sang Ontario thăm con gái, nhân tiện đưa cô em gái sang nhập học năm đầu tiên. Để mỗi quyết định đi du học Canada trở thành cơ hội mở ra những con đường mới cho học sinh và gia đình, Laurel Consult luôn đặt tâm huyết và kiến thức của mình để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn vướng mắc, xây dựng kế hoạch du học Canada tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn bảo đảm tối đa hiệu quả thu được.

Nếu bạn cũng giống như Nga, có quan tâm và nguyện vọng được nhận tư vấn du học Canada, hãy liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn Nguyệt Quế Laurel Consult để nhận được hỗ trợ và tư vấn cụ thể từng trường hợp:

Công ty TNHH Tư vấn Du học và Định cư Nguyệt Quế – Laurel Consult

Tầng 22, Hapulico Center Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) (0) 904 695 335

Email: info@nguyetque.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/laurel.consult