Giám đốc điều hành Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS tới thăm văn phòng Laurel Consult

Tuần vừa qua, Giám đốc điều hành Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS – anh Hoàng Văn Cương đã tới thăm văn phòng Laurel Consult tại Hà Nội, hai bên đã có những chia sẻ về kế hoạch năm trong năm 2024 và hướng đến năm 2025 đầy hứa hẹn với những mục tiêu và chiến lược hợp tác được mở rộng hơn.

Cụ thể, với tiền đề là sự hợp tác thành công giữa Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS và University Canada West, Laurel Consult hướng tới mục tiêu mở rộng khu vực, hỗ trợ kết nối Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS với những trường đối tác khác thuộc tỉnh bang Ontario, mang lại nhiều chương trình đào tạo/chuyển tiếp chất lượng cao, đồng hành cùng sinh viên trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Bên cạnh đó, Trường SBS và Laurel Consult trong tương lai sẽ không chỉ tập trung vào các nhóm ngành đào tạo về Kinh doanh mà còn mở rộng thêm sang các nhóm ngành IT, Data Science, Hospitality nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho sinh viên.

Đôi nét về trường Kinh Doanh Sài Gòn SBS

Trường Kinh Doanh Sài Gòn – Saigon Business School (SBS) là đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest, chuyên cung cấp các chương trình đại học & sau đại học về Quản trị Kinh doanh, Marketing và Khoa học Dữ liệu trên cơ sở liên kết với các trường đại học trong top 3% thế giới. Trường được biết đến với những chương trình đào tạo thực chiến giúp sinh viên tích luỹ kinh nghiệm và sự tự tin trước khi bước ra thị trường lao động, đồng thời tạo ra một môi trường học tập quốc tế để đồng hành cùng sinh viên trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Hi vọng rằng, Trường Kinh doanh Sài Gòn SBS và Laurel Consult sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển bền vững, lâu dài hơn trong tương lai!

 

Công ty TNHH Tư vấn Du học và Định cư Nguyệt Quế – Laurel Consult

Tầng 22, Tòa Hapulico Centre Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) (0) 904 695 335

Email: info@nguyetque.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/laurel.consult.canada