Giám đốc và đại diện Swiss Education Group tới thăm văn phòng Laurel Consult

Ngày 17/11 tuần vừa qua, giám đốc điều hành tuyển sinh và công tác sinh viên Swiss Education Group – ông Claudio Raccamello cùng đại diện SEG tại Việt Nam đã đến thăm văn phòng Laurel Consult tại Hà Nội.
 
 
 
Trong buổi gặp mặt, Giám đốc SEG và team Laurel Consult đã có cơ hội được chia sẻ cũng như tìm hiểu về kế hoạch trong tương lai, định hướng phát triển của đôi bên. Từ đó, tìm được được hướng đi chung, hợp tác và cùng phát triển.
 
Với hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo kiến thức kinh doanh ngành hospitality, ẩm thực, SEG tự hào mang đến chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, những trải nghiệm và kĩ năng kinh doanh thực tiễn giúp sinh viên thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
4 trường thành viên của SEG bao gồm:
▪ Swiss Hotel Management School (SHMS) top 3 thế giới về đào tạo hospitality
▪ César Ritz Colleges Switzerland (CRCS) top 6 thế giới về đào tạo hospitality
▪ Hotel Institute Montreux (HIM) top 7 thế giới về đào tạo hospitality
▪ Culinary Arts Academy Switzerland (CAAS) top 8 thế giới về đào tạo hospitality và số 1 thế với về đào tạo kiến thức ẩm thực, nấu ăn.
Các trường thuộc SEG đều cung cấp cho sinh viên học bổng trị giá 20-30% học phí và các khóa thực tập hưởng lương trên toàn thế giới.
 
Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm nền giáo dục tinh hoa của Thụy Sĩ thì hãy liên hệ với Laurel Consult để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!
Công ty TNHH Tư vấn Du học và Định cư Nguyệt Quế – Laurel Consult

Tầng 22, Tòa Hapulico Centre Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) (0) 904 695 335

Email: info@nguyetque.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/laurel.consult.canada