Laurel Consult tham dự Canada Partnership Forum – CPF 2023 tại Vancouver, Canada

Canada Partnership Forum (CPF) là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi ILAC nhằm kết nối các trường đại học và cao đẳng hàng đầu Canada với các đơn vị tư vấn giáo dục từ khắp nơi trên thế giới. CPF 2023 diễn ra tại Vancouver, British Columbia từ ngày 28.04 đến ngày 03.05.2023 với sự tham gia của 80+ đại diện trường tại Canada và mạng lưới với 250+ đơn vị tư vấn giáo dục. Laurel Consult rất vinh dự là một trong những đại diện Việt Nam tham dự CPF 2023. Đây là cơ hội quý giá để kết nối các đồng nghiệp và đối tác trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, xây dựng quan hệ đối tác lâu dài nhằm mang đến cơ hội học tập tại Canada – điểm đến hàng đầu cho giáo dục đại học, cơ hội làm việc và định cư cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.

Ngày 28.04.2023

Laurel Consult tham dự “ILAC Residence Tours” – ghé thăm các khu Ký túc xá (Residence) của ILAC tại Vancouver.

Các khu nhà được đặt dọc theo trung tâm Vancouver với cơ sở vật chất mới được hoàn thiện, thiết kế hiện đại, sẵn sàng đón các sinh viên ILAC trong học kỳ sắp tới.

Ngày 29 và 30.04.2023

Chuỗi chương trình gặp gỡ trực tiếp với các trường đại học và cao đẳng hàng đầu Canada là dịp để các khách mời trực tiếp lắng nghe, tìm hiểu và trao đổi với các đại diện tuyển sinh quốc tế của trường.

Ngày 03.05.2023

Đại diện Laurel Consult có chuyến thăm và làm việc trực tiếp với 3 ngôi trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng & uy tín tại Vancouver, bao gồm: Vancouver Community College, University Canada West và Douglas College.

Giới thiệu về ILAC:

ILAC – International Language Academy of Canada là trường đào tạo ngôn ngữ uy tín với hơn 24 năm hoạt động tại Toronto và Vancouver. Vài năm gần đây, ILAC đã phát triển thành Education Group, đem lại nhiều hơn các chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực. Hàng năm, ILAC đón chào từ 4,000 – 6,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Hiện ILAC có 5 campus tại downtown Toronto và 5 campus tại downtown Vancouver. Một vài mô hình nổi bật của ILAC có thể kể đến như: Học viện ngôn ngữ, Private collage, Public Private Partnership (PPP), IELTS Testing Center và Canadian Partnership Forum.

Hãy cùng Laurel Consult nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của CPF 2023 nhé!