[RECAP] Coffee Talk SIP & SHARE: Unlock The Path To Canada With University Canada West

Vào ngày 23/3 vừa qua, Coffee Talk Sip & Share: Unlock the path to Canada with University Canada West đã diễn ra vô cùng thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên Saigon Business School cùng những lời chia sẻ rất bổ ích về bí quyết săn học bổng cũng như lộ trình chuyển tiếp và quá trình chuẩn bị hồ sơ xin Giấy phép học tập Canada của Đại diện University Canada West và Mentor dày dạn kinh nghiệm chuyên môn về thị thực & định cư Canada.
Đây quả thực là một cơ hội rất lớn để các bạn sinh viên xác định được môn học nào cần ưu tiên đẩy mạnh, nắm được lộ trình chuyển tiếp như dự định của bản thân, để bắt tay vào kế hoạch chiến lược giành học bổng ngay từ bây giờ.
BTC chân thành gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên SBS đã dành thời gian để tới tham dự và trở thành một mảnh ghép quý giá cho buổi Coffee Talk. Hi vọng rằng chúng ta có thể cùng nhau đồng hành và gặp gỡ tại những sự kiện tiếp theo trong tương lai.
Hãy cũng Laurel Consult điểm lại những hình ảnh của buổi Coffee Talk để cùng nhau trải nghiệm một lần nữa bầu không khí đáng nhớ đó nhé!

Công ty TNHH Tư vấn Du học và Định cư Nguyệt Quế – Laurel Consult

Tầng 22, Hapulico Center Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) (0) 904 695 335

Email: info@nguyetque.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/laurel.consult/