[RECAP] Laurel Consult đại diện University of Ottawa và Algoma University tham gia Canadian Universities Fair tại trường Reigate Grammar School Vietnam

Vào ngày 7/3/2024 vừa qua, Laurel Consult vinh dự được đại diện 2 trường University of Ottawa và Algoma University tham gia Sự kiện tìm hiểu về các trường Đại học Canada tại Reigate Gramar School Vietnam – nhằm hỗ trợ các em cùng gia đình trong việc lựa chọn trường Đại học yêu thích với những chuyên ngành phù hợp nhất với đam mê của các em.
Laurel Consult đã có cơ hội để trò chuyện nhiều hơn với các em học sinh khối trung học của RGSV cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các em và cha mẹ về du học Canada, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy của 2 trường Algoma và Ottawa, cập nhật những thông tin mới nhất về học bổng và kì nhập học sắp tới. Từ đó, đưa ra lựa chọn lộ trình học tập hiệu quả và phù hợp nhất trong những năm đại học cho các em.
Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học Canada, các tư vấn viên của Laurel Consult đã vô cùng tận tâm trao đổi và hướng dẫn học sinh, giúp các em có cái nhìn rõ ràng về chuyên ngành mà mình nên lựa chọn sao cho phù hợp với nghề nghiệp mà các em mong muốn theo đuổi. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều trường đại học từ Canada, hi vọng các em học sinh tại RGSV sẽ có những định hướng đúng đắn trong tương lai trên con đường học tập của mình.

Công ty TNHH Tư vấn Du học và Định cư Nguyệt Quế – Laurel Consult

Tầng 22, Hapulico Center Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) (0) 904 695 335

Email: info@nguyetque.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/laurel.consult