Recap sự kiện “Sip&Share: Gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh 2 trường Đại học Ontario – tỉnh bang sôi động nhất Canada”

Chủ Nhật, ngày 19/02 vừa qua, Laurel Consult đã kết hợp cùng ApplyBoard Vietnam tổ chức thành công buổi Talkshow chia sẻ về cơ hội học tập tại Canada và đặc biệt tại 2 trường Đại học hàng đầu tỉnh bang Ontario – Toronto Metropolitan University (TMU) & Ontario Tech University (OTU).

Không có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về tường gạch

Buổi “coffee-talk” nhỏ của chúng mình diễn ra tại không gian ấm cúng và thân thiện của Tổ Chim Xanh – Bluebird’s Nest. Sự kiện là cơ hội để phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu thông tin về Du học Canada nói chung và trao đổi trực tiếp những thắc mắc của mình với Đại diện Tuyển sinh từ 2 trường TMU & OTU nói riêng.

Section Tư vấn 1:1 và “Mini-game: Vòng quay may mắn” của chương trình đã nhận được sự ủng hộ vô cùng tích cực của người tham dự.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Laurel Consult xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh và các bạn Học sinh, đơn vị đồng tổ chức – ApplyBoard Vietnam và Đại diện Tuyển sinh của 2 trường TMU & OTU đã góp phần vào thành công của chương trình!

Hẹn gặp lại các bạn tại những sự kiện tư vấn khác trong tương lai của Laurel Consult!