[RECAP] Workshop “Innovation & Careers in Hospitality” – Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Ngày 11.01 vừa qua, Giám đốc học thuật của Swiss Education Group – Thầy John A.Daly đã có những giây phút thú vị cùng các sinh viên ngành Hospitality tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội trong buổi workshop bàn luận về Sự đổi mới và Cơ hội nghề nghiệp ngành Hospitality trong tương lai.

Thầy John đã có những chia sẻ rất giá trị về sự ảnh hưởng của các sản phẩm công nghệ tân tiến như robot, ai lên ngành Hospitality và cách ứng dụng các công nghệ đó để tạo nên sự đổi mới trong ngành, triển vọng phát triển của ngành Hospitality cũng như những kĩ năng, kiến thức mà sinh viên đang theo học ngành sẽ đạt để làm hành trang bước vào con đường sự nghiệp sau này.

Workshop diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Thầy John vô cùng bất ngờ trước khả năng ngoại ngữ, sự năng động và hiểu biết của các bạn sinh viên Ngoại Thương. Thầy cũng chuẩn bị những thanh socola Thụy Sĩ như một phần quà để tặng cho các bạn trong quá trình học tập, giao lưu, khiến buổi học không hề nhàm chán, mang lại rất nhiều tiếng cười cho các bạn sinh viên.

Rất vui và vinh dự khi lần này Laurel Consult được đồng hành cùng thầy John, SEG, và Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Hi vọng trong tương lai, chúng ta sẽ có thật nhiều những buổi workshop thú vị và bổ ích như thế này để mang lại kiến thức quý giá cho các bạn sinh viên ngành Hospitality của nhiều trường Đại học tại Việt Nam hơn!

Công ty TNHH Tư vấn Du học và Định cư Nguyệt Quế – Laurel Consult

Tầng 22, Tòa Hapulico Centre Building, số 85 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) (0) 904 695 335

Email: info@nguyetque.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/laurel.consult.canada